Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tại huyện Khánh Sơn

Thứ năm - 18/01/2018 09:57
Hưởng ứng cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của  Bộ chính trị, tối ngày 17/01/2018 Trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại (Sở Công thương Khánh Hòa) phối hợp với UBND huyện Khánh Sơn tổ chức Khai mạc phiên chợ hàng Việt về nông thôn năm 2018.
Ông: Nguyễn Sanh Đương - GĐ TTKC & XTTM tỉnh Khánh Hòa phát biểu khai mạc
Dự lễ Khai mạc có đồng chí: Phan Văn Sửu – PCT. UBND huyện Khánh Sơn, đồng chí Nguyễn Sanh Đương – Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Khánh Hòa và lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp liên quan đến dự.
Phiên chợ diễn ra trong 02 ngày 17 - 18/ 01/2018  thu hút hơn 34 gian hàng của hơn 21 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia, các mặt hàng được trưng bày tại Hội chợ là Hàng Việt Nam chất lượng cao như: Quần áo, giầy dép, đồ mỹ nghệ, thực phẩm…
Phiên chợ đã tạo điều kiện cho người dân huyện Khánh Sơn, tham quan, mua sắm các loại hàng hóa uy tính, chất lượng mang thương hiệu Việt Nam, cũng là cơ hội để doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng Việt được tiếp cận, tìm hiểu nhu cầu tiêu dùng của người dân ở thị trường huyện miền núi .
Ngoài các hoạt động văn nghệ hàng đêm, giới thiệu và quảng bá sản phẩm, các doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình đã tặng  44 phần quà cho những hộ gia đình nghèo khó khăn trên địa bàn huyện Khánh Sơn. 
Một số hình ảnh hoạt động tại Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tại huyện Khánh Sơn năm 2018:
Văn nghệ Khai mạc: Song lân chúc phúc
Chương trình ca múa nhạc tại Phiên chợ
Tặng quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn huyện
Người dân tham quan, mua sắm tại Phiên chợ
 
 
Nhộn nhịp người dân tham quan, mua sắm
Nhộn nhịp người dân tham quan, mua sắm
 

Tác giả bài viết: Mấu Săn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây