Phát hành Cẩm nang du lịch Nha Trang – Sắc màu của biển

Thứ sáu - 12/04/2019 09:24
Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa vừa ấn hành Cẩm nang du lịch Nha Trang – Sắc màu của biển để chào mừng Năm Du lịch quốc gia và Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019.

Cẩm nang du lịch Nha Trang – Sắc màu của biển (có 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh) có khoảng 100 trang khổ 20,5x15cm, tập trung giới thiệu các điểm đến nổi tiếng của Nha Trang – Khánh Hòa theo các đề mục: Khách sạn, điểm vui chơi giải trí, điểm tham quan, ăn uống, mua sắm, thư giãn… Dù chưa thật sự đầy đủ, cẩm nang đã phần nào khái quát được vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa ẩm thực và dịch vụ du lịch của Nha Trang - Khánh Hòa.

 Trong đợt phát hành đầu tiên, Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa cho in 7.500 cuốn đối với bản tiếng Việt, 2.500 cuốn đối với bản tiếng Anh. Toàn bộ ấn phẩm sẽ được phát miễn phí ở các điểm đến công cộng, các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn tỉnh.                                                                              

Tác giả bài viết:     X.T

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây