Nâng cao chất lượng cuộc sống vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Thứ năm - 28/06/2018 09:16
Khánh Sơn là một huyện miền núi với đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống tại tỉnh Khánh Hòa. Hầu hết thu nhập của bà con đều dựa vào sản xuất nông nghiệp, đời sống của người dân vẫn còn nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo hiện vẫn ở mức gần 50%. Nhiều năm qua, công tác giảm nghèo luôn là nhiệm vụ hàng đầu của chính quyền huyện Khánh Sơn, trong đó vận động người dân thực hiện có hiệu quả việc chuyền đổi cơ cấu giống cây trồng phù hợp với yêu cầu thực tế là một trong những giải pháp trọng tâm. Mặc dù vậy, để người dân thực sự giảm nghèo và phát triển sản xuất thì không dễ thực hiện.
 

Nguồn tin: ktv.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây