Năm 2021, không xảy ra không xảy ra các vụ cháy, nổ hay sự cố, tai nạn

Thứ ba - 14/12/2021 17:41
       Theo thống kê, huyện Khánh Sơn có trên 2.300 ha rừng, 216 ha rẫy gần rừng có nguy cơ cháy cao trong mùa khô hanh; 11 cơ sở, cửa hàng kinh doanh xăng, dầu, gas, khí đốt có nguy cơ cao cháy, nổ; có 1 chợ trung trung tâm tập trung nhiều hàng hóa, đông người…
Tuyên truyền về ngày Toàn dân phòng cháy, chữa cháy
       Nhằm giảm thiểu nguy cơ cháy, nổ trên địa bàn huyện, bảo vệ tài sản, tính mạng của người dân, thời gian qua, các cơ quan chức năng đã phối hợp với các xã, thị trấn tăng cường tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, các văn bản pháp luật liên quan công tác PCCC. Công an huyện phối hợp tăng cường kiểm tra, đảm bảo an toàn phòng chống cháy, nổ tại các điểm bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; các cơ sở thuộc diện quản lý về PCCC; các phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về PCCC; đơn vị chủ rừng; thực hiện các đợt cao điểm tuyên truyền, kiểm tra tại các khu dân cư, hộ gia đình, nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh... Qua kiểm tra, đã kịp thời nhắc nhở, hướng dẫn các cơ sở, hộ gia đình khắc phục, chấn chỉnh thiếu sót trong thực hiện các biện pháp PCCC. Đồng thời, tiến hành xử phạt vi phạm hành chính đối với 1 cá nhân về hành vi vận chuyển hàng hóa khác cùng với hàng hóa nguy hiểm cháy nổ trên cùng một phương tiện vận chuyển mà không được phép của cơ quan có thẩm quyền.
      Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, phòng, chống, năm 2021 trên địa bàn huyện không xảy ra vụ cháy, nổ hay sự cố, tai nạn nào.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây