Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng

Thứ năm - 24/03/2022 18:32
    Tối ngày 23/3, Huyện đoàn Khánh Sơn đã tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), với sự tham gia của 9 đội tuyên truyền đến từ các cơ sở đoàn và khối cơ quan, lực lượng vũ trang huyện.
Một tiết mục tham gia Liên hoan
        Tại đây, mỗi đội biểu diễn 1 tiết mục ca múa nhạc có chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, chủ quyền biển, đảo, truyền thống đấu tranh cách mạng của dân tộc Việt Nam anh hùng. Hầu hết các tiết mục tham gia liên hoan đều được đầu tư công phu về âm nhạc, vũ điệu, trang phục và đạo cụ, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyên truyền đến từ Đoàn xã Sơn Lâm, giải nhì thuộc về Đoàn xã Sơn Trung.
       Liên hoan là dịp để giáo dục lý tưởng cách mạng, tình yêu quê hương đất, lòng tự hào, tự tôn dân tộc cho thế hệ trẻ Khánh Sơn hôm nay. Từ đó thêm nỗ lực, cố gắng học tập, lao động để góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây