Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà Tết 5 hộ gia đình chính sách

Thứ hai - 17/01/2022 17:36
       Sáng 17-01, ông Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đã lên thăm, tặng quà 5 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Khánh Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Cùng đi với đoàn có các ông: Mấu Thái Cư-Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Nhuận-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.  
Ông Nguyễn Hải Ninh (ảnh phải) và Mấu Thái Cư (ảnh trái)
trao quà gia đình chính sách tiêu biểu tại thị trấn Tô Hạp
       Ông Nguyễn Hải Ninh đã đến thăm các gia đình: bà Cao Thị Bờ - người có công cách mạng, Mấu Thị Tám-vợ liệt sỹ  (xã Sơn Trung); ông: Bo Bo Thanh-thương binh hạng 4/4,  Phan Văn Thuân – người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, Mấu Nhớ-người có công cách mạng (thị trấn Tô Hạp). Tại những nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần các cụ cùng gia đình, mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục, tuyên truyền,  vận động con cháu tích cực tham gia phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Bí thư Tỉnh ủy đã trao tặng 5 cụ 5 phần quà (mỗi phần quà trị giá 1,3 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và hiện vật), đồng thời chúc các cụ và người thân trong gia đình đón một cái tết an lành, tươi vui.
Trao quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện Khánh Sơn
Trao quà cho các đối tượng đang được nuôi dưỡng
tại Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện Khánh Sơn
       Cũng trong dịp này, ông Nguyễn Hải Ninh đã đến thăm và trao tặng 5 xe đạp cho các em học sinh ở Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện Khánh Sơn; tặng quà cho cán bộ, nhân viên Trung tâm và các đối tượng được nuôi dưỡng tại đây.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây