Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa làm việc với đại diện Đài truyền hình Việt Nam

Thứ sáu - 05/04/2019 08:37
Ngày 4-4, ông Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương có buổi làm việc với đại diện Đài truyền hình Việt Nam (VTV) về một số nội dung liên quan đến các chương trình truyền hình trực tiếp do VTV thực hiện trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Đại diện VTV đã trao đổi với lãnh đạo tỉnh về quy mô, công tác tổ chức, khảo sát địa điểm tổ chức lễ khai mạc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa và Năm Du lịch Quốc gia 2019 để chuẩn bị cho chương trình truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1. Theo sự thống nhất giữa lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa với lãnh đạo VTV trước đó, chương trình truyền hình trực tiếp lễ khai mạc Festival Biển NHa Trang - Khánh Hòa và Năm Du lịch Quốc gia 2019 sẽ được phát trên sóng VTV1 vào lúc 20 giờ ngày 10-5 với thời lượng 90 phút. Để buổi truyền hình trực tiếp được diễn ra thành công, ông Nguyễn Đắc Tài đề nghị đại diện VTV sớm làm việc với các đơn vị liên quan của tỉnh về kịch bản, kinh phí và các nội dung phối hợp khác. Về phía tỉnh Khánh Hòa cũng đã tính toán đến các vấn đề về chương trình truyền hình trực tiếp này.

Nghi thức dâng Trầm hương được tái hiện trong Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2017. Ảnh minh họa.

Cũng tại buổi làm việc, đại diện VTV trình bày kế hoạch thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp có chủ đề Trầm hương Khánh Hòa – Linh khí của trời đất. Chương trình sẽ được thực hiện tại Quảng trường 2-4 (TP.Nha Trang) và dự kiến phát trên sóng VTV9 vào tối 30-4 với thời lượng 100 phút. Nội dung xuyên suốt chương trình nhằm tôn vinh ngành nghề sản xuất, khai thác, chế biến Trầm hương; tôn vinh sản vật đặc trưng của vùng đất Khánh Hòa. Trong chương trình sẽ có phần giao lưu với lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa về chủ trương, định hướng phát triển ngành nghề Trầm hương. Cùng với đó là chương trình biểu diễn nghệ thuật với sự tham gia của các ca sĩ Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Tùng Dương và một số ca sĩ tên tuổi khác. Ông Nguyễn Đắc Tài đánh giá cao việc VTV thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp này, đồng thời đề nghị VTV làm việc với các cơ quan của tỉnh về những vấn đề VTV cần sự phối hợp, hỗ trợ.

Tác giả bài viết: N.T

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây