Lãnh đạo huyện Khánh Sơn thăm và tặng quà các chốt kiểm dịch

Thứ năm - 02/09/2021 17:36
          Sáng ngày 02/9, ông Mấu Thái Cư - Bí thư Huyện ủy Khánh Sơn và đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã đến thăm  và tặng quà lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh của huyện.         
Ông Mấu Thái Cư (ảnh giữa) thăm hỏi, động viên lực lượng trực chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại Đỉnh Đèo (xã Ba Cụm Bắc). Ảnh: Hoàng Qúy
        Đoàn đã đến thăm và động viên tinh thần cán bộ, chiến sỹ đang tham gia trực tại chốt kiểm dịch xã Thành Sơn (khu vực giáp ranh với huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận) và chốt Đỉnh Đèo (xã Ba Cụm Bắc). Bí thư Huyện ủy Khánh Sơn bày tỏ mong muốn các lực lượng chức năng luôn đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện từ các địa phương khác đến hoặc về huyện, quyết tâm không để dịch bệnh Covid-19 xâm nhập vào địa bàn từ các cửa ngõ của huyện, góp phần bảo vệ an toàn "vùng xanh". Đồng thời, trao tặng mỗi chốt kiểm dịch 10 triệu đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm thiết yếu. 
Tặng quà cán bộ, chiến sỹ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại Đỉnh Đèo. Ảnh: Hoàng Qúy
          Được biết, sau khi ghi nhận ca F0 đầu tiên vào ngày 02/8/2021 đến nay Khánh Sơn không ghi nhận thêm ca mắc mới, tất cả các thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện hiện đều ở mức “bình thường mới”.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây