Lãnh đạo huyện Khánh Sơn thăm, chúc mừng Phòng khám đa khoa khu vực Sơn Lâm nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ sáu - 25/02/2022 15:42
      Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2022), sáng ngày 25/02, ông Cao Minh Vỹ-Phó Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, y bác sỹ và người lao động tại Phòng khám đa khoa khu vực xã Sơn Lâm-cơ sở hiện đang là nơi thu dung và điều trị bệnh nhân Covid-19 của huyện.
Ông Cao Minh Vỹ tặng hoa chúc mừng Phòng khám đa khoa khu vực Sơn Lâm
      Ông Cao Minh Vỹ đã ghi nhận, biểu dương những kết quả, nỗ lực của các y, bác sĩ, nhân viên của Phòng khám trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân, đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực rất lớn trong công tác phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn huyện trong suốt thời gian qua. Hiện nay, tình hình dịch bệnh tại Khánh Sơn đã và đang được kiểm soát tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn. Kết quả này có sự đóng góp rất quan trọng của đội ngũ y, bác sỹ trên tuyến đầu chống dịch.  
     Dịch bệnh Covid-19 có thể còn kéo dài. Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị Phòng khám đa khoa khu vực xã Sơn Lâm tiếp tục phối hợp với các cấp, các ngành, chính quyền địa phương làm tốt công tác tuyên truyền vận động người dân không được lơ là trước dịch bệnh; đồng thời vận động người dân tiêm vắc-xin phòng Covid-19, góp phần nâng cao tỷ lệ tiêm phòng, sớm đẩy lùi đại dịch. 
      Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, ông Cao Minh Vỹ đã chúc đội ngũ cán bộ, y bác sỹ tại Phòng khám đa khoa khu vực xã Sơn Lâm nói riêng và toàn ngành y tế huyện nói chung luôn dồi dào sức khỏe, đoàn kết vượt qua khó khăn, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây