Lãnh đạo huyện Khánh Sơn đặt vòng hoa viếng nghĩa trang liệt sỹ và đài tưởng niệm huyện

Thứ hai - 27/09/2021 17:39
        Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập lực lượng vũ trang huyện (24/9/1961-24/9/2021), sáng ngày 27/9, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và lực lượng vũ trang huyện Khánh Sơn đã tổ chức Lễ đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sỹ và Đài tưởng niệm huyện.
Các đại biểu đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.
          Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đoàn đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện mang dòng chữ: Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ!; Vòng hoa của đoàn đại biểu lực lượng vũ trang huyện mang dòng chữ: Linh hồn các liệt sỹ bất diệt!
Các đại biểu dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
         Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện nhà thêm trân trọng, tự hào về truyền thống đấu tranh cách mạng của quân và dân Khánh Sơn, đồng thời quyết tâm học tập, rèn luyện, phấn đấu để xây dựng quê hương, xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây