Lãnh đạo huyện Khánh Sơn đặt vòng hoa, dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ và Đài tưởng niệm huyện

Thứ tư - 26/01/2022 17:00
      Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 –03/02/2022) và mừng Xuân Nhâm Dần 2022, sáng 26/01, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện và lực lượng vũ trang huyện Khánh Sơn đã tổ chức lễ đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sỹ và Đài tưởng niệm huyện.
Các đại biểu đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện
     Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đoàn đại biểu đã đặt những bông hoa tươi thắm và thắp nén hương thơm lên các phần mộ của những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc với tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ và nhân dân huyện Khánh Sơn thêm trân trọng, tự hào về truyền thống đấu tranh cách mạng của dân tộc. Toàn đảng, toàn dân và toàn quân huyện Khánh Sơn hôm nay nguyện ra sức phấn đấu để xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển, xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ. Thời gian qua, cùng với các phong trào hành động cách mạng, hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” đã được các cấp ủy đảng, chính quyền huyện Khánh Sơn hưởng ứng sâu rộng với những việc làm thiết thực, cụ thể như: thăm hỏi, tặng quà, giúp đỡ các gia đình liệt sỹ, thương-bệnh binh, chăm sóc phần mộ liệt sỹ tại nghĩa trang và đài tưởng niệm của huyện…
Các đại biểu thắp nhang trên phần mộ liệt sỹ
     Sau khi đặt vòng hoa, dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ và Đài tưởng niệm huyện, các đại biểu cũng đã đến dâng hương tại Nhà truyền thống lực lượng vũ trang huyện.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây