Khen thưởng các tập thể xuất sắc trong xây dựng địa bàn an toàn phòng, chống Covid-19 tại xã Thành Sơn

Thứ hai - 20/09/2021 16:59

      Chiều ngày 19/9, ông Nguyễn Tấn Tuân-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm, động viên và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 tập thể của xã Thành Sơn đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân tham gia xây dựng địa bàn an toàn trong phòng, chống Covid-19”. Cùng đi có các ông Mấu Thái Cư-Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Nhuận-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Ông Nguyễn Tấn Tuân trao Bằng khen cho thôn Tà Giang 2 và A Pa 2, xã Thành Sơn.

      Đoàn đã thăm và trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho thôn Tà Giang 2 và A Pa 2 của xã Thành Sơn. Đồng thời, ân cần thăm hỏi,  động viên các tầng lớp nhân dân trong thôn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh, nhất là thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, nhằm góp phần thực hiện tốt phong trào “Toàn dân tham gia xây dựng địa bàn an toàn trong phòng, chống Covid-19”, bảo vệ vững chắc “vùng xanh”.
       Đoàn cũng đã đến tặng quà và thăm hỏi điều kiện làm việc, sinh hoạt của lực lượng trực chốt tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh tại thôn Tà Giang 1 (xã Thành Sơn)-khu vực giáp ranh với tỉnh Ninh Thuận, động viên cán bộ, chiến sỹ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn, góp phần ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh xâm nhập từ cửa ngõ vào huyện.

Tặng quà chốt kiểm dịch thôn Tà Giang 1, xã Thành Sơn

        Được biết, trong những ngày tới, lãnh đạo huyện tiếp tục đi thăm và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các thôn trên địa bàn huyện vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân tham gia xây dựng địa bàn an toàn trong phòng, chống Covid-19” như: thôn Dốc Gạo (thị trấn Tô Hạp), thôn Liên Bình (xã Sơn Bình), thôn Hòn Gầm (xã Ba Cụm Nam)...

Tác giả bài viết: Đinh Luận

 Từ khóa: du lịch Khánh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây