Khánh Sơn triển khai dạy học trực tuyến

Thứ ba - 14/12/2021 17:35
     Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên từ ngày 29/11 các trường trên địa bàn huyện Khánh Sơn đã phải cho học sinh tạm dừng đến trường. Để việc học của học sinh không bị gián đoạn, hiện các trường từ bậc tiểu học đến THPT trên địa bàn huyện đang triển khai hình thức dạy học trực tuyến.
      Theo thống kê, đối với Trường THPT Khánh Sơn, tỷ lệ học sinh có điều kiện học trực tuyến koảng 40%, Trường THCS Tô Hạp 50%, Trường Tiểu học Tô Hạp 80%, các trường còn lại trên địa bàn huyện khoảng 15-20%. Nhằm đảm bảo hoàn thành chương trình giảng dạy theo kế hoạch đề ra trong năm học 2021-2022, không để việc học của học sinh bị gián đoạn do dịch bệnh, đồng thời, giúp các em tiếp cận và làm quen với công nghệ thông tin, các trường từ bậc tiểu học đến THPT hiện đang triển khai các hình thức dạy học, ôn tập cho học sinh, trong đó có hình thức dạy học trực tuyến. Để thuận tiện cho việc theo dõi, quản lý của nhà trường cũng như phù hợp với khả năng, điều kiện của giáo viên và học sinh, mỗi trường chỉ lựa chọn tối đa 2 phần mềm trong quá trình dạy trực tuyến. Mặt khác, các trường cũng khuyến khích giáo viên tăng cường trao đổi thông tin, bổ sung nội dung bài dạy cho học sinh thông qua mạng xã hội như Facebook, Zalo…     
Giáo viên Trường THCS Tô Hạp dạy học trực tuyến
        Ngoài ra, đối với những môn học không áp dụng hình thức dạy học trực tuyến hoặc đối với những học sinh không có điều kiện học trực tuyến thì giáo viên sẽ phô tô tài liệu, mang đến tận nhà,  hướng dẫn các em tự học và ôn tập.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây