Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Thứ ba - 10/10/2023 09:08
           Sáng ngày 10/10, Trung tâm Chính trị huyện Khánh Sơn đã khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III (năm 2023). Tham gia khóa học có hơn 90 quần chúng ưu tú của các chi, đảng bộ trên địa bàn huyện.
Quang cảnh lớp học
         Trong thời gian diễn ra lớp bồi dưỡng (10-17/10), các học viên được truyền đạt các nội dung: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam...Kết thúc khóa học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch về những nội dung đã được học ở trên.
       Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp các quần chúng ưu tú nhận thức rõ hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam. Từ đó, xác định động cơ đúng đắn, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng
.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây