Kết nối du lịch Khánh Hòa với khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long

Thứ hai - 29/04/2019 06:00
Chiều 27-4, Sở Du lịch Khánh Hòa phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Cần Thơ tổ chức Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch tại TP. Cần Thơ để kết nối du lịch Khánh Hòa với khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL). Dự hội nghị có lãnh đạo các Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch và doanh nghiệp du lịch của Khánh Hòa, Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL.
Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - Phó Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa tặng quà lưu niệm cho Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Cần Thơ

Tại hội nghị, Sở Du lịch Khánh Hòa đã giới thiệu Năm Du lịch quốc gia 2019 – Nha Trang “Sắc màu của biển”; các doanh nghiệp trưng bày các ấn phẩm giới thiệu sản phẩm du lịch của Nha Trang – Khánh Hòa; giới thiệu các tour du lịch Nha Trang – Khánh Hòa dành cho khách du lịch ở ĐBSCL; tọa đàm về việc kết nối du lịch giữa Khánh Hòa với khu vực miền Tây Nam bộ. 

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Phó Giám đốc  Sở Du lịch cho rằng, Khánh Hòa và các địa phương khu vực miền Tây Nam bộ có sự khác biệt về điều kiện tự nhiên, văn hóa nên sản phẩm du lịch có nhiều sự khác biệt; tiềm năng liên kết du lịch giữa 2 bên là rất lớn. Tuy nhiên, từ trước đến nay, do hạn chế về giao thông, thiếu sự kết nối nên lượng khách du lịch đến với nhau còn ít. Với việc Vietjet Air mở đường bay Cần Thơ – Nha Trang đã rút ngắn thời gian di chuyển của du khách. Theo đó, ngành du lịch Khánh Hòa bày tỏ mong muốn được liên kết với ngành du lịch các tỉnh, thành ở ĐBSCL để đưa khách du lịch Khánh Hòa đến khám phá du lịch khu vực ĐBSCL cũng như đón khách du lịch từ khu vực này tham quan Nha Trang – Khánh Hòa.

 
Đại diện Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa và Hiệp hội Du lịch Cần Thơ cùng đại diện Vietjet Air ký kết hợp tác đẩy mạnh khai thác du lịch Khánh Hòa và Khu vực ĐBSCL

Tại hội nghị, Hiệp hội du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, Hiệp hội Du lịch Cần Thơ và Vietjet Air đã ký kết hợp tác khai thác du lịch giữa Khánh Hòa và Cần Thơ. Trước đó, ngày 26-4, Vietjet Air đã khai trương đường bay Nha Trang – Cần Thơ với tần suất 4 chuyến/tuần.

Tác giả bài viết: X.T

Nguồn tin: baokhanhhoa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về TTVHTT Khánh Sơn

Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Khánh Sơn được thành lập theo Quyết định số 5792/QĐ-UB ngày 12 tháng 12 năm 1997 của UBND tỉnh Khánh Hòa. Sau khi được thành lập Trung tâm VHTT và Phòng Văn hóa thông tin huyện Khánh Sơn có chung ban lãnh đạo. Năm 2011 Trung tâm VHTT huyện Khánh Sơn chính thức...

Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây