Kế hoạch tổ chức Liên hoan đội tuyên truyền văn hóa lưu động tỉnh Khánh Hòa lần thứ XIII - 2017

Thứ ba - 06/06/2017 08:39
Ngày 26/5/2017, Sở Văn hóa và Thể thao xây dựng Kế hoạch số 1226/KH-SVHTT về tổ chức Liên hoan đội tuyên truyền văn hóa lưu động tỉnh Khánh Hòa lần thứ XIII – 2017. Liên hoan là dịp để các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm, sáng tạo văn hóa và giải trí lành mạnh cho lực lượng tuyên truyền các đội tham gia, góp phần nâng cao chất lượng nội dung và các hình thức tuyên truyền ở cơ sở, nhằm phục vụ nhân dân có hiệu quả khi thực hiện nhiệm vụ. Nhằm đảm bảo chất lượng, thiết thực, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm, tạo không khí vui tươi phấn khởi đối với đội ngũ làm công tác tuyên truyền Sở đã chỉ đạo Trung tâm Văn hóa tỉnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị, địa phương liên quan triển khai, đôn đốc các đơn vị tổ chức dàn dựng tập luyện và tham gia Liên hoan đạt hiệu quả cao.
Thời gian dự kiến tổ chức từ ngày 19/7 đến 21/7/2017, tại Quảng trường 2/4 thành phố Nha Trang và Trung tâm Văn hóa tỉnh – 05 đường 2/4 thành phố Nha Trang.
Kế hoạch tổ chức Liên hoan đội TTVHLĐ tỉnh Khánh Hòa 2017.pdf

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Băng Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây