Huyện ủy Khánh Sơn tổ chức hội nghị thông tin tình hình thời sự địa phương

Thứ sáu - 14/01/2022 22:49
      Sáng ngày 14/01, Huyện ủy Khánh Sơn đã tổ chức Hội nghị thông tin thời sự về tình hình địa phương năm 2021 cho lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện. Tham dự hội nghị có ông Mấu Thái Cư- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Mấu Thị Thị-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Vũ Văn Hưng-Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Cao Minh Vỹ-Phó Chủ tịch UBND huyện.
Quang cảnh hội nghị
      Năm 2021, huyện Khánh Sơn đã thực hiện đạt và vượt 24/32 chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội đề ra. Nổi bật như: đảm bảo được đầu ra cho nông sản địa phương trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp; giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản đạt 193 tỷ đồng (tăng 10,7% so với cùng kỳ); thu ngân sách nhà nước trên địa bàn trên 22 tỷ đồng (vượt dự toán giao 38%); công tác an sinh xã hội luôn được đảm bảo…Đến nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện đã được kiểm soát. Tuy nhiên, tình hình khai thác, vận chuyển lâm sản, khoáng sản trái phép vẫn xảy ra; công tác giải phóng mặt bằng còn gặp nhiều khó khăn; tình hình vi phạm trật tự an toàn xã hội tăng so với năm trước…
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ,
ông Mấu Thái Cư trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
cho nhân dân và cán bộ huyện Khánh Sơn
     Các vị lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số vui mừng, phấn khởi trước những kết quả địa phương đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời, mong muốn trong năm 2022, các cấp ủy, chính quyền tiếp tục có các giải pháp kiểm soát dịch bệnh hiệu quả, cũng như thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn huyện.
      
Dịp này, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, ông Mấu Thái Cư- Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện Khánh Sơn đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho nhân dân và cán bộ huyện Khánh Sơn vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết các dân tộc.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây