Huyện ủy Khánh Sơn tổ chức hội nghị thông tin thời sự địa phương năm 2023

Thứ năm - 25/01/2024 17:27
          Sáng ngày 25/01, Huyện ủy Khánh Sơn đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự địa phương năm 2023 cho lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và người có uy tín trên địa bàn huyện. Ông Mấu Thái Cư-Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Mấu Thị Thị-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Đinh Văn Dũng-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn tham dự hội nghị.
Quang cảnh hội nghị
        Tại đây các đại biểu đã được thông tin về những kết quả nổi bật trong công tác xây dựng đảng; thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, nhiệm vụ an ninh, quốc phòng trên địa bàn huyện năm 2023. Tình hình triển khai thực hiện các dự án trọng điểm, đầu tư công, triển khai thực hiện Đề án 06 năm vừa qua. Các đại biểu cũng đã được thông tin về tình hình thực hiện công tác an sinh xã hội; giải quyết chế độ cho các đối tượng chính sách, người có công nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và định hướng công tác tuyên truyền quý I/2024.
        Sau khi nghe thông báo về kết quả công tác xây dựng Đảng, tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện năm 2023, một số phương hướng nhiệm vụ năm 2024, các vị lão thành cách mạng, người có uy tín và cán bộ lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đều vui mừng, phấn khởi trước những thành quả địa phương đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời, đóng góp một số ý kiến nhằm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương thời gian tới.
       Lãnh đạo huyện bày tỏ mong muốn các vị lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, người có uy tín tiếp tục phát huy kinh nghiệm, uy tín của mình trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, nhất là một số vấn đề còn tồn tại trong thời gian vừa qua. Đồng thời, chúc các vị lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và người có uy tín cùng gia đình đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây