Huyện ủy Khánh Sơn tổ chức hội nghị quán triệt Quy định 22 và Quy định 24 của BCH Trung ương Đảng

Thứ sáu - 29/10/2021 16:28
      Sáng ngày 29/10, Huyện ủy Khánh Sơn đã tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Quy định 22/2021, Quy định 24/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng cho Huyện ủy viên; Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; lãnh đạo và chuyên viên Ban tham mưu Huyện ủy; cán bộ Văn phòng Đảng ủy các xã, thị trấn…trên địa bàn huyện. Ông Mấu Thái Cư-Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Mấu Thị Thị-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; ông Vũ Văn Hưng-Phó Chủ tịch HĐND huyện tham dự hội nghị.
     Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe quán triệt nội dung các văn bản của Ban Chấp hành Trung ương, bao gồm: Quy định 22 ngày 28/7/2021 về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; Quy định 24 ngày 30/7/2021 về thi hành Điều lệ Đảng; Hướng dẫn số 01 ngày 28/9/2021 hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.
Qang cảnh hội nghị.
      Kết luận hội nghị, ông Mấu Thái Cư yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội trong huyện tiếp tục đẩy mạnh việc quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả đến các tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên, hội viên các quy định của Đảng về thi hành Điều lệ Đảng, về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng. Qua đó, từng bước đưa các nghị quyết, chỉ thị, quy định…của Đảng đi vào cuộc sống; tránh tình trạng vi phạm Điều lệ Đảng trong cán bộ, đảng viên, đồng thời thực hiện tốt chương trình, công tác kiểm tra, giám sát đã đề ra trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

 Từ khóa: du lịch Khánh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây