Huyện Khánh Sơn: Phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018.

Thứ bảy - 02/06/2018 10:08
Tối 1/6 tại Hội trường Trung tâm VHTT huyện, UBND huyện Khánh Sơn đã tổ chức Lễ Phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”.
Văn nghệ chào mừng đến từ đội Tuyên truyền măng non huyện
Đến dự có Bà Nguyễn Đình Hồng Loan – Trưởng phòng bảo vệ chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới (Sở LĐTBXH tỉnh Khánh Hòa), ông Phan Văn Sửu – Phó chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn, Bí thư, phó bí thư các cơ sở đoàn và đặc biệt sự hiện diện của hơn 100 em thiếu nhi tiêu biểu đại diện cho hơn 5000 thiếu nhi trong toàn huyện.
Trao 20 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi
Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 sẽ tập trung vào việc tăng cường các chiến dịch truyền thông về luật trẻ em, diễn đàn trẻ em về các giải pháp thế giới công nghệ số vì sự phát triển an toàn, lành mạnh của trẻ em, bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng. Tổ chức các hoạt động câu lâu bộ, đội, nhóm của trẻ em, các chương trình do trẻ em khởi xướng nhằm trang bị cho các em các kỹ năng tự bảo vệ bản thân khi tham gia mạng xã hội và sử dụng các phương tiện kỹ thuật số an toàn.
Phát động quỹ Bảo trợ trẻ em
Qua đó, nhằm thu hút sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, các ngành, gia đình và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em và công tác quản lý, giáo dục trẻ em trong tình hình mới.
Nhân dịp này, Phòng LĐTBXH huyện cũng đã trao 20 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Phát động quỹ bảo trợ trẻ em nhận được sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân số tiền 26.850.000 đồng.

Tác giả bài viết: Mấu săn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây