Huấn luyện phòng ngừa tai nạn thương tích, đuối nước cho học sinh

Thứ ba - 17/05/2022 21:17
      Sáng ngày 17/5, Huyện đoàn Khánh Sơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức lớp huấn luyện phòng ngừa tai nạn thương tích, đuối nước cho học sinh các trường THCS trên địa bàn huyện.
Hướng dẫn sơ cứu đuối nước
       Tại lớp huấn luyện, các em được tham gia sinh hoạt múa hát, trò chơi vận động; trang bị những kiến thức về kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, phòng tránh bạo hành gia đình, bạo lực học đường, phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước; kỹ năng an toàn giao thông; giải quyết xung đột, giao tiếp, ứng xử, làm việc nhóm…
      Lớp huấn luyện nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng ứng phó với các tình huống phát sinh trong sinh hoạt hàng ngày; phát huy khả năng sáng tạo của các em trong vận dụng kiến thức phù hợp với cuộc sống. Tạo cơ hội thuận lợi để học sinh thực hiện tốt các quyền, bổn phận của mình và phát triển hài hòa về thể chất, trí tuệ, tinh thần và đạo đức.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây