Hơn 200 Đoàn viên, Thanh niên huyện Khánh Sơn thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ của huyện

Thứ tư - 26/07/2017 23:13
Ngày 26/7 tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Khánh Sơn, Huyện đoàn Khánh Sơn tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 70 năm  Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).
Đến dự có ông Trần Ngọc Sanh - Phó bí thư thường trực huyện ủy, đại diện HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, lãnh đạo các ban ngành cùng hơn 200 đoàn viên Thanh niên các cơ sở đoàn của huyện và trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa.

Tại buổi lễ, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã dâng hương, đặt vòng hoa tại tượng đài liệt sĩ. Hàng trăm ngọn nến thắp lửa và bông hoa đã được đặt lên các phần mộ anh hùng liệt sĩ để tưởng nhớ, tri ân những người đã dũng cảm hy sinh vì nền tự do, độc lập của dân tộc.

Thắp nến tri ân là một hoạt động thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ Khánh Sơn đối với thế hệ cha anh đã ngã xuống vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, và cũng như một lời nhắc nhở mỗi bạn trẻ về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm trong việc gìn giữ, tôn tạo những công trình ghi công các anh hùng liệt sĩ, nâng cao trách nhiệm của tuổi trẻ  Khánh Sơn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Cũng tại buổi lễ, Huyện đoàn Khánh Sơn đã trao tặng 16 phần quà cho các hộ gia đình TBLS; các em thiếu nhi là con em Gia đình chính sách trên toàn huyện.

Một số hình ảnh Lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Khánh Sơn:
Dâng hương đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ
Đồng chí Bùi Văn Vinh - Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Trần Ngọc Sanh - Phó bí thư thường trực huyện ủy phát biểu tại buổi lễ
Đoàn viên thanh niên huyện thắp lên những ngọn nến tri ân
Đoàn viên thanh niên huyện thắp lên những ngọn nến tri ân
Đoàn viên thanh niên huyện thắp nén hương lên các phần mộ anh hùng liệt sĩ
Thắp nến tri ân
Đ/C: Trần Ngọc Sanh - trao tặng phần quà cho các hộ gia đình thương binh liệt sĩ
Đ/C: Bùi Văn Vinh trao tặng quà cho cácem thiếu nhi là con em GĐCS.

Tác giả bài viết: Mấu Săn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây