Hơn 2.100 học sinh mầm non tại Khánh Sơn trở lại trường học

Thứ hai - 01/11/2021 10:05
        Sáng ngày 01/11, cùng với các địa phương khác trong tỉnh, hơn 2.100 học sinh của 9/9 trường mầm non trên địa bàn huyện Khánh Sơn đã trở lại trường học sau 6 tháng nghỉ hè và nghỉ giãn cách để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
        Sau thời gian dài nghỉ ở nhà, trong buổi sáng đầu tiên đi học trở lại, hầu hết các cháu học sinh mầm non đã được phụ huynh đưa đến lớp. Tại các trường đều thực hiện nghiêm ngặt các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ngay từ cổng trường như: tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trường học, phụ huynh và  các cháu học sinh đều phải rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang khi vào trường. Trong khuôn viên nhà trường và các lớp học, đồ chơi của trẻ, đồ dùng dạy học đã được vệ sinh, khử khuẩn từ những ngày trước khi đón trẻ đến trường. Đồng thời, các trường đều lắp đặt hệ thống nước, trang bị xà phòng, nước sát khuẩn để cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh vệ sinh trong suốt thời gian ở trường. Các trường mầm non trên địa bàn huyện đã thực hiện bán trú ngay trong ngày đầu tiên mở cửa đón học sinh trở lại.
Phụ huynh và học sinh Trường Mầm non 1/6 được đo thân nhiệt,
rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường
       Được biết, trước đó, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên của các trường mầm non tại Khánh Sơn đã được tiêm đủ 2 liều vắc xin phòng Covid-19, đồng thời thực hiện xét nghiệm tầm soát bằng phương pháp RT-PCR và cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây