Hội thi “Tuyên truyền an toàn giao thông” năm 2022

Thứ sáu - 21/01/2022 17:33
       Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Luật giao thông trong đoàn viên, thanh niên địa phương, sáng ngày 21/01, Huyện đoàn Khánh Sơn đã tổ chức Hội thi “tuyên truyền an toàn giao thông” năm 2022. Tham gia Hội thi có 40 đoàn viên, hội viên thanh niên của 8 đội đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Tiết mục tiểu phẩm tham gia Hội thi
        Các đội trải qua 2 phần thi gồm: tiểu phẩm an toàn giao thông, xử lý tình huống. Với nội dung xoay quanh những quy định của pháp luật về an toàn giao thông, các hình thức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên, học sinh.
       Hội thi là dịp để trang bị cho đoàn viên, thanh niên những kiến thức cần thiết về an toàn giao thông, văn hóa tham gia giao thông. Từ đó nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành phát luật khi tham gia giao thông của thanh, thiếu niên, học sinh, đặc biệt là quy định không uống rượu, bia khi điều khiển phương tiện giao thông. Góp phần hạn chế các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, cũng như những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.
      Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội đến từ xã Sơn Trung, giải nhì thuộc về đội thị trấn Tô Hạp.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây