Hội thi tiếng hát Karaoke CNVC LĐ Khối HCSN II

Thứ tư - 19/10/2016 15:22
Ngày 18-10, Công đoàn khối hành chính sự nghiệp 2 huyện Khánh Sơn tổ chức Hội thi tiếng hát Karaoke chào mừng 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016)
Tham dự hội thi có 7 đội đến từ các công đoàn cơ sở: Phòng VHTT-TT; Văn phòng Huyện ủy; Khối Mặt trận – Đoàn thể; CCĐCS: Tòa án, Viện Kiểm sát, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị; CĐCS: Trạm khuyến nông, Phòng Y tế, Phòng LĐTBXH; CĐCS: Đài THTH, Phòng Thống kê Thanh tra; CĐCS: Thi hành án và Trung tâm Bảo trợ xã hội.
K3
Tiết mục song ca của CĐCS khối Mặt trận - Đoàn thể

Mỗi đội trình bày 1 tiết mục đơn ca và 1 tiết mục song ca, các thí sinh dự thi chọn các bài hát có chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam, đặc biệt là những đức tính tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
Ông Đặng Văn Thật - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội – Trưởng khối CĐCS HCSN II cho biết, hội thi là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có dịp gặp gỡ, giao lưu, tạo tình đoàn kết, mối quan hệ thân thiện trên tinh thần trách nhiệm giữa các cơ quan, đơn vị, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị giao.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba cho từng thể loại và trao giải nhất toàn đoàn cho CĐCS Khối Mặt trận đoàn thể, giải nhì toàn đoàn cho CĐCS Phòng VHTT-TT và giải ba toàn đoàn cho CĐCS Đài TTTH và Phòng Thống kê Thanh tra.
K2
BTC trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các CĐCS

Tác giả bài viết: BTC tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Giới thiệu về TTVHTT Khánh Sơn

Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Khánh Sơn được thành lập theo Quyết định số 5792/QĐ-UB ngày 12 tháng 12 năm 1997 của UBND tỉnh Khánh Hòa. Sau khi được thành lập Trung tâm VHTT và Phòng Văn hóa thông tin huyện Khánh Sơn có chung ban lãnh đạo. Năm 2011 Trung tâm VHTT huyện Khánh Sơn chính thức...

Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây