Hội thi " Phụ nữ với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông huyện Khánh Sơn" năm 2018

Thứ hai - 01/10/2018 08:47
Nhằm tuyên truyền, nâng cao cao nhận thức và trách nhiệm về tham gia giao thông trong các cấp Hội. Sáng ngày 26/9/2018, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Thể thao, Hội LHPN  huyện Khánh Sơn đã tổ chức Hội thi “ Phụ nữ với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông ” năm 2018.
Đến dự có đồng chí Trần Ngọc Sanh – Phó Bí thư Huyện ủy Khánh Sơn; đồng chí Nguyễn Văn Hồng – Phó trưởng Công an huyện; đồng chí Phan Văn Lân – Phó Ban ATGT huyện cùng có các đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch hội LHPN của các cơ sở Hội trên địa bàn huyện và  hơn 100 cổ động đến cỗ vũ cho Hội thi.
BTC trao giải cho các đội 

Hôi thi có sự tranh tài của 8 đội với 24 thí sinh đại diện cho các cơ sở Hội trực thuộc. Các đội thi sẽ được tìm hiểu, thể hiện khả năng tuyên truyền, kiên thức về an toàn giao thông xoay quanh: Luật Giao thông đường bộ; Những điểm mới của Nghị định 46/2016/NĐ-CP ngày 26/5/2016 của Chính phủ về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, các văn bản pháp luật liên quan thông qua các phần thi: Chào hỏi, kiến thức, tuyên truyền.
BTC chụp hình kỷ niệm tại Hội thi
Hội thi "Phụ nữ với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông" năm 2018 là hoạt động tuyên truyền bổ ích nhằm trang bị những kiến thức cơ bản cho cán bộ, hội viên phụ nữ về các quy định an toàn giao thông nói chung, tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức của chị em đối với việc tìm hiểu và chấp hành pháp luật về an toàn giao thông. Đồng thời, vận động gia đình, người thân và cộng đồng cùng chấp hành nghiêm chỉnh luật an toàn giao thông.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Hội LHPN xã Ba Cụm Bắc, giải nhì cho Hội LHPN phụ nữ Thị trấn Tô Hạp giải ba thuộc về Hội LHPN Sơn Hiệp và Sơn Trung, các đơn vị còn lại đạt giải khuyến khích.

Tác giả bài viết: Minh Hải ( Hội LHPN huyện Khánh Sơn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây