Hội thi kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh năm học 2017 -2018.

Thứ bảy - 28/04/2018 15:21
Ngày 26/4, Phòng GD &ĐT huyện phối hợp với Trung tâm VHTT huyện Khánh Sơn tổ chức Hội thi kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh năm học 2017 -2018.
Hôi thị có 13 thí sinh là những gương mặt đã xuất sắc đạt giải cao thi kể chuyện về Bác Hồ ở cấp trường . Các thí sinh đã đem đến Hội thi những câu chuyện đầy cảm xúc về Bác , mỗi câu chuyện là một bài học giáo dục sâu rộng về tư tưởng đạo đức cách mạng cần, kiệm, liêm chính, chí công vô tư và tấm gương, đạo đức sáng ngời của Hồ Chí Minh.
 

Hội thi là hoạt động chính trị xã hội lớn của ngành Giáo dục & Đào tạo huyện Khánh Sơn, thông qua hội thi nhằm giáo dục cho các em học sinh về tấm gương đạo đức lối sống của Bác Hồ kính yêu, giúp các em biết học tập, vận dụng vào cuộc sống bằng những việc làm cụ thể, thiết thực như tạo nên phong trào thi đua người tốt, việc tốt, nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục, lan tỏa những hành động, nghĩa cử cao đẹp giữa học sinh với học sinh, học sinh với giáo viên và học sinh với cộng đồng xã hội.
 

 Lồng ghép với Hội thi kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh năm học 2017 -2018 là hoạt động Trưng bày sách của Thư viện huyện Khánh Sơn, gần hơn 1.000 cuốn sách gồm các nội dung về Bác Hồ, Biển đảo Việt Nam, giáo dục hướng nghiệp … trưng bày sách và Hội thi kể chuyện về Bác đã thu hút đông đảo các em học sinh, giáo viên và phụ huynh đến xem cổ vũ.
 

Kết thúc Hội thi kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh năm học 2017 -2018 Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 07 giải khuyến khích cho các em thí sinh đạt giải.
 
h1
 

Kết quả Hội thi:
Giải nhất:
Nguyễn Lê Minh Quân ( Trường Tiểu học Thị trấn Tô Hạp)
Vũ Thị Dương Khánh Vy (Trường THCS Sơn Lâm)
Giải nhì:
Bo Bo Thị Huyền Diệu ( Trường TH Sơn Hiệp)
Dương Thị Thanh Hiền (Trường THCS Tô Hạp)
Giải ba:
Tro Thị Ngọc Ánh ( Trường TH Sơn Trung)
Văn Tấn Nam( Trường THCS Sơn Bình)
07 Giải khuyến khích: 
Cao Thị Kim Yến ( Trường TH & THCS Thành Sơn);  Bo Bo Thị Ý ( Trường TH Sơn Lâm); Nguyễn Thị Như Quỳnh (Trường TH Sơn Bình); Mấu Thị Ngọc Diệp (Trường PT DTNT Khánh Sơn); Mấu Thị Thanh Kiều ( Trường TH Ba Cụm Bắc); Cao Thị Vân (Trường THCS Ba Cụm Bắc); Cao Thị Trà My (Trường TH&THCS Ba Cụm Nam).

Tác giả bài viết: Mấu Săn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây