Hội nghị công tác gia đình và phong trào "TDĐKXDĐSVH" năm 2016

Thứ tư - 09/11/2016 10:48
Ngày 9/11/2016, Phòng VHTT huyện Khánh Sơn tổ chức hội nghị hướng dẫn nghiệp vụ công tác gia đình và phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2016

Tham gia lớp tập huấn có 71 học viên là cán bộ Văn hóa-Xã hội, Mặt trận và Trưởng thôn, TDP đến từ 8 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. 

P VHTT
Ông Nguyễn Phước Khiêm-Trưởng Phòng VHTT - Báo cáo viên tại Hội nghị

Trong thời gian 1 ngày, các học viên được báo cáo viên trao đổi và truyền đạt những kiến thức về công tác gia đình và phong trào dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa như: Hướng dẫn cụ thể tiêu chuẩn, trình tự, thủ tục, hồ sơ xét công nhận đạt chuẩn văn hóa, các Thông tư của Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch và các văn bản của UBND tỉnh về thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Đồng thời, trang bị những kiến thức cơ bản về công tác gia đình, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, Luật Bình đẳng giới trong gia đình; tuyên truyền giáo dục đạo đức, lối sống xây dựng gia đình Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ông Nguyễn Phước Khiêm – Trưởng Phòng VHTT huyện Khánh Sơn trao đổi: Lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cần thiết để triển khai thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình ở cơ sở; khắc phục những hạn chế, yếu kém trong triển khai thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và công tác gia đình trong thời gian qua.
PVHTT1
Các học viên tham gia lớp tập huấn
Cũng tại buổi tập huấn các học viên đã trao đổi, thảo luận những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức triển khai phong trào ở cơ sở./.

Tác giả bài viết: Quốc Hồ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây