Hội nghị công bố và trao quyết định tuyển dụng công chức cấp xã năm 2022

Thứ năm - 31/03/2022 10:07
Hội nghị công bố và trao quyết định tuyển dụng công chức cấp xã năm 2022
      Sáng ngày 31/3, UBND huyện Khánh Sơn đã tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định tuyển dụng công chức cấp xã năm 2022 đối với 17 trường hợp đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển công chức tổ chức vào cuối năm 2021. Ông Cao Minh Vỹ, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
Quang cảnh hội nghị
       Trong số những công chức trúng tuyển lần này có 6 trường hợp được bố trí công tác tại vị trí Địa chính- Nông nghiệp-Xây dựng và Môi trường của các xã, thị trấn; vị trí Tư pháp-Hộ tịch 3 công chức; Văn phòng-Thống kê 2 công chức; Kế toán 1 công chức; Văn hóa- Xã hội 4 trường hợp và 1 trường hợp được phân công đảm nhiệm vị trí Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã. Tất cả công chức trúng tuyển đều có trình độ đào tạo, bằng cấp theo yêu cầu tuyển dụng; được sắp xếp, phân công nhiệm sở đảm bảo phù hợp vị trí việc làm, trình độ chuyên môn và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các xã, thị trấn.  
Ông Cao Minh Vỹ (ảnh giữa) trao quyết định trúng tuyển cho các công chức
       Tại hội nghị, ông Cao Minh Vỹ chúc mừng 17 công chức đã trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng lần này và mong muốn các công chức sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách trong môi trường làm việc mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, yêu cầu các địa phương tạo điều kiện, giúp đỡ để các công chức mới nhận nhiệm vụ phát huy năng lực, trí tuệ, kiến thức đã được học, đóng góp vào sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây