Gặp mặt thanh niên công nhân khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

Thứ tư - 29/12/2021 10:05
     Sáng ngày 29/12, UBMTTQ Việt Nam huyện Khánh Sơn phối hợp với Huyện đoàn Khánh Sơn tổ chức buổi gặp mặt thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, thất nghiệp trở về địa phương do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện Khánh Sơn trao quà cho thanh niên
công nhân khó khăn
      Hiện nay, tại Khánh Sơn có khoảng 40 thanh niên công nhân thất nghiệp trở về địa phương. Hầu hết trong số họ đều gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Do đó, thông qua buổi gặp mặt nhằm giúp họ có cơ hội trao đổi, chia sẻ những khó khăn, cũng như tâm tư nguyện vọng để  UBMTTQ Việt Nam huyện và tổ chức đoàn thanh niên các cấp có kế hoạch kiến nghị, phối hợp với các ngành chức năng hỗ trợ, giải quyết. Nhất là về vấn đề tạo việc làm, nguồn vốn đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh để mang lại nguồn thu nhập, góp phần sớm ổn định cuộc sống. UBMT huyện cũng yêu cầu tổ chức đoàn các cấp tiếp tục rà soát, thống kê những thanh niên công nhân trở về địa phương gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhằm kịp thời có hình thức giúp đỡ, hỗ trợ.
     Dịp này, đã có 10 thanh niên công nhân thất nghiệp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 được trao tặng 10 suất quà từ nguồn quỹ cứu trợ Covid-19 của huyện, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây