Gặp mặt, tặng quà người có uy tín tại Khánh Sơn

Thứ sáu - 14/01/2022 22:08
      Nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần năm 2022, sáng ngày 14/01, Ban Dân tộc tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Huyện ủy Khánh Sơn tổ chức gặp mặt và tặng quà 29 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện. Tham dự buổi gặp mặt có ông Mấu Thái Cư- Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện; bà Mấu Thị Thị-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Vũ Văn Hưng-Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Cao Minh Vỹ-Phó Chủ tịch UBND huyện.
Ông Mấu Thái Cư (thứ ba từ bên trái sang) trao quà cho người có uy tín
      Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh và lãnh đạo huyện Khánh Sơn đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ người có uy tín trong công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế gia đình, xóa đói giảm nghèo, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, mong muốn những người có uy tín tiếp tục gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, luôn là cầu nối giữa cấp ủy, chính quyền với người dân; tiếp tục phát huy uy tín, trách nhiệm của mình trong công tác tuyên truyền, vận động trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh trao quà cho người có uy tín
      Dịp này, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh đã trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 1 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện chính sách đối với người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh giai đoạn 2011 – 2021; trao 29 phần quà Tết cho người có uy tín, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng. Ngoài ra, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Công an huyện Khánh Sơn cũng đã trao 116 phần quà cho 29 người có uy tín, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây