Đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn với đoàn viên, thanh niên

Thứ ba - 26/03/2024 18:35
         Nằm trong khuôn khổ hoạt động Tháng thanh niên, chiều ngày 25/3, UBND huyện Khánh Sơn đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với đoàn viên, thanh niên địa phương năm 2024, báo cáo kết quả giải quyết các đề xuất, kiến nghị của thanh niên tại buổi đối thoại năm 2023. Ông Đinh Văn Dũng-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị, cùng với sự tham gia của lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện.
Quang cảnh hội nghị
          Những vấn đề trọng tâm được nhiều thanh niên quan tâm đặt câu hỏi với lãnh đạo UBND huyện và các phòng ban chuyên môn đó là: giải pháp tạo việc làm tại chỗ cho đoàn viên, thanh niên để vừa phát triển kinh tế gia đình vừa đóng góp trực tiếp cho sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương; chính sách hỗ trợ đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp; công tác bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của đồng bào Raglai Khánh Sơn cũng như phát triển nông nghiệp gắn với du lịch cộng đồng trên địa bàn huyện. Đồng thời, mong muốn các ngành chức năng của huyện có các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Tổ Công nghệ số cộng đồng tại các thôn, tổ dân phố; phủ sóng internet cho các vùng lõm; định hướng tuyên truyền để góp phần ngăn chặn hoạt động lừa đảo, chiếm đoạt tài khoản trên không gian mạng...
Ông Đinh Văn Dũng phát biểu tại hội nghị đối thoại
        Bên cạnh việc trả lời các câu hỏi của đoàn viên, thanh niên, yêu cầu các ngành chức năng quan tâm, tạo điều kiện cho thanh niên học tập, lao động, công tác, khởi nghiệp, lãnh đạo UBND huyện Khánh Sơn mong muốn đoàn viên, thanh niên luôn nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, khoa học kỹ thuật, tích cực cống hiến công sức, trí tuệ tuổi trẻ, góp phần tháo gỡ những khó khăn, tồn tại hiện nay để giúp địa phương hoàn thành các mục tiêu phát triển trong những năm tới.
Đoàn viên thanh niên đặt câu hỏi
Lãnh đạo các phòng, ban trả lời

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây