Địa chỉ tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2017

Thứ năm - 06/07/2017 09:30
Dự kiến ngày 7-7, các sở GD-ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2017 và thí sinh có thể tra cứu kết quả bài làm của mình.

Để tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2017, thí sinh đăng nhập vào trang web của sở GD-ĐT nơi thí sinh đăng ký dự thi, cổng thông tin Bộ GD-ĐT hoặc trang thông tin điện tử các trường THPT thí sinh đã học.

Thí sinh nhập tài khoản từ địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn hoặc nhập số báo danh hoặc mã xác nhận vào các ô và tra cứu.

Để tra cứu điểm thi, thí sinh cần ghi rõ số chứng minh nhân dân, mã đăng nhập, mã xác nhận và làm theo các bước hướng dẫn.

Địa chỉ tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2017 của Sở GD-ĐT Khánh Hòa là: http://diemthi.khanhhoa.edu.vn.

Nguồn tin: www.baokhanhhoa.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về TTVHTT Khánh Sơn

Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Khánh Sơn được thành lập theo Quyết định số 5792/QĐ-UB ngày 12 tháng 12 năm 1997 của UBND tỉnh Khánh Hòa. Sau khi được thành lập Trung tâm VHTT và Phòng Văn hóa thông tin huyện Khánh Sơn có chung ban lãnh đạo. Năm 2011 Trung tâm VHTT huyện Khánh Sơn chính thức...

Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây