Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa tiếp xúc cử tri huyện Khánh Sơn

Thứ ba - 05/10/2021 16:47
       Sáng ngày 05/10, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa gồm: ông Lê Hữu Trí-Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; bà Hà Hồng Hạnh-Phó Chủ tịch phụ trách Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Khánh Sơn. Ông Cao Minh Vỹ-Phó Chủ tịch UBND huyện tham dự buổi tiếp xúc.
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri huyện Khánh Sơn.
       Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Quốc hội tỉnh đã báo cáo với cử tri nội dung, kết quả của kỳ họp thứ I, Quốc hội khoá XV; tình hình phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng năm 2021 của cả nước và của tỉnh Khánh Hoà; dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ II, Quốc hội khoá XV sẽ diễn ra từ ngày 20/10 đến ngày 13/11/2021.
Ông Lê Hữu Trí báo cáo nội dung tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Khánh Sơn
      Bên cạnh đó, cử tri đã kiến nghị một số nội dung như: các cấp có thẩm quyền sớm đầu tư nâng cấp sửa chữa tuyến đường tỉnh lộ 9 (đoạn từ thị trấn Tô Hạp đến xã Thành Sơn); sớm đầu tư xây dựng cầu Cô Róa (nối xã Sơn Lâm với xã Thành Sơn), mở tuyến đường từ Khánh Sơn đi huyện Khánh Vĩnh; bóc tách những khu vực (thuận lợi cho trồng cây ăn quả) thuộc Ban Quản lý rừng phòng hộ Nam Khánh Hòa quản lý chuyển sang đất nông nghiệp; đơn giản hóa các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân, cấp giấy phép khai thác khoáng sản cho doanh nghiệp. Ngoài ra, cử tri huyện Khánh Sơn cũng kiến nghị các cấp, các ngành có giải pháp tìm đầu ra ổn định cho nông sản Khánh Sơn, nhất là trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 như hiện nay để đảm bảo thu nhập cho người dân; nâng mức hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo từ 50 triệu lên 70 triệu đồng/ căn…
Ông Cao Minh Vỹ phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri
       Đoàn đại biểu tỉnh Khánh Hòa và lãnh đạo huyện Khánh Sơn đã trả lời trực tiếp cử tri một số ý kiến thuộc thẩm quyền. Đồng thời ghi nhận những kiến nghị còn lại để trình các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

 Từ khóa: du lịch Khánh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây