Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa tiếp xúc cử tri huyện Khánh Sơn

Thứ hai - 09/05/2022 21:52
      Sáng ngày 09/5, đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Khánh Hòa, gồm Trung tướng Trần Ngọc Khánh-Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, bà Hà Hồng Hạnh-Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Khánh Sơn trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV. Các ông: Mấu Thái Cư-Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Vũ Văn Hưng-Phó Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Quốc Đông-Phó Chủ tịch UBND huyện tham dự buổi tiếp xúc.
Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri
   
Ông Mấu Thái Cư phát biểu tại hội nghị
   Tại buổi tiếp xúc, ĐBQH tỉnh đã thông tin đến cử tri kết quả kỳ họp bất thường lần thứ nhất của Quốc hội khóa XV; thông báo chương trình, nội dung dự kiến của kỳ họp thứ 3 sẽ khai mạc vào ngày 23/5 sắp tới. Đồng thời, cử tri huyện Khánh Sơn nêu một số kiến nghị liên quan vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân, công tác quy hoạch xây dựng các công trình công cộng tại thị trấn Tô Hạp. Cử tri cũng kiến nghị Quốc hội, Chính phủ nghiên cứu mở tuyến đường liên vùng Lâm Đồng-Khánh Hòa (qua địa phận huyện Khánh Sơn) để phá vỡ thế độc đạo của huyện; xây dựng hệ thống giao thông ven sông Tô Hạp để mở rộng không gian của thị trấn và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân vận chuyển hàng hóa; cho phép địa phương chuyển đổi những diện tích đất lâm nghiệp có độ dốc dưới 15 độ và ở khu vực thuận lợi sang đất nông nghiệp.
Cử tri nêu kiến nghị với đại biểu Quốc hội
     Lãnh đạo huyện đã trả lời trực tiếp cử tri những vấn đề thuộc thẩm quyền, những ý kiến còn lại được đoàn ĐBQH tỉnh ghi nhận để để gửi tới kỳ họp Quốc hội sắp tới. 

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây