Công an huyện Khánh Sơn tặng quà hộ khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

Thứ năm - 26/08/2021 10:38

        Sáng ngày 26/8, Công an huyện Khánh Sơn đã tổ chức trao tặng quà cho 40 hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Ảnh: Lãnh đạo Công an huyện Khánh Sơn trao tặng quà cho người dân. Ảnh: Hoàng Qúy
Ảnh: Lãnh đạo Công an huyện Khánh Sơn trao tặng quà cho người dân. Ảnh: Hoàng Qúy

       Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: mì tôm, gạo, đường, sữa, dầu ăn… trị giá 400.000 đồng, nhằm góp phần giúp bà con đảm bảo cuộc sống trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp. Nguồn kinh phí của đợt tặng quà lần này do Công an tỉnh Khánh Hòa phân bổ.
        Được biết, trước đó, Công an tỉnh Khánh Hòa cũng đã gửi tặng 10 triệu đồng cho 2 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các cửa ngõ vào huyện để động viên tinh thần cán bộ, chiến sỹ nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây