Chương trình Caravan Thư viện lần thứ 12 năm 2021 tại Khánh Sơn

Thứ năm - 20/01/2022 00:13
       Sáng ngày 19/01, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 trực thuộc Saigon Times Club tổ chức chương trình Caravan Thư viện lần thứ 12 năm 2021 với chủ đề “Ngược ngàn thắp giấc mơ bay” trao tặng quà và Thư viện tại Trường Tiểu học xã Sơn Hiệp (huyện Khánh Sơn). Đến dự có ông Nguyễn Văn Nhuận-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Đại diện Câu lạc bộ Doanh nhân 2030
trao tặng các phần quà cho Trường Tiểu học Sơn Hiệp
      Tại đây, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 đã trao tặng 400 phần quà cho các em học sinh Trường tiểu học Sơn Hiệp và Trường Tiểu học Sơn Trung. Trong đó, học sinh Trường tiểu học Sơn Hiệp 171 suất, học sinh Trường Tiểu học Sơn Trung 221 suất, mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng, gồm: cặp sách, vở viết, bộ dụng cụ học tập, bánh kẹo và một số vật dụng cần thiết cho học sinh. Bên cạnh đó, Ban tổ chức chương trình cũng đã tiến hành gắn biển bàn giao 1 thư viện  tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc gia (có trang bị ti vi, máy tính, hơn 5.000 cuốn sách), 1 thư viện xanh (diện tích 60m2 ), nhà ăn cho học sinh bán trú của Trường Tiểu học Sơn Hiệp. Tổng kinh phí của chương trình khoảng 1,6 tỷ đồng.  
Trao quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Sơn Hiệp
       Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 là một Câu lạc bộ của các doanh nhân trẻ, các nhà quản lý trẻ ở Việt Nam được thành lập từ năm 2002, trực thuộc Saigon Times Club. Đây là lần thứ 12 Câu lạc bộ tổ chức Chương trình Caravan Thư viện nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được đến trường và chung tay cùng ngành Giáo dục trong việc xây dựng thư viện, cơ sở vật chất cho trường học ở vùng sâu, vùng xa, vùng có hoàn cảnh khó khăn. Trước đó, chương trình cũng đã được tổ chức tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây