Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn làm việc tại xã Ba Cụm Nam

Thứ hai - 09/10/2023 18:21
          Chiều ngày 28/9, ông Đinh Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn đã có buổi làm việc với xã Ba Cụm Nam về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội 9 tháng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm. Tham gia buổi làm việc còn có lãnh đạo các cơ quan, phòng ban của huyện.
Quang cảnh buổi làm việc
          Sau khi nghe UBND xã báo cáo tình hình triển khai thực hiện nhệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, tiến độ thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn xã từ đầu năm đến nay; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện đã đóng góp ý kiến về những mặt làm được và hạn chế, tồn tại trong thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của xã. Ông Đinh Văn Dũng yêu cầu xã Ba Cụm Nam cần tiếp thu những ý kiến đóng góp của các cơ quan chuyên môn của huyện để điều chỉnh, bổ sung vào các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đầu tư công trên địa bàn. Đồng thời, cần cụ thể hóa, vận dụng linh hoạt các nghị quyết, chương trình hành động của Huyện ủy trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.
          Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu xã tăng cường tuyên truyền, vận động người dân tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng để nâng cao giá trị trên diện tích canh tác. Lựa chọn mô hình sinh kế phù hợp, hiệu quả để nhân rộng sản xuất trong nhân dân. Đối với công tác giảm nghèo, cần nắm cụ thể từng hộ để có giải pháp hỗ trợ phù hợp, hiệu quả, giúp bà con sớm thoát nghèo, cải thiện đời sống. Ngoài ra, cần quan tâm hơn nữa công tác quản lý đất đai, quản lý, bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh các chương trình mục tiêu quốc gia; tập trung, ưu tiên thực hiện các tiêu chí nông thôn mới cần ít kinh phí...Chủ tịch UBND huyện đề nghị các phòng, ban của huyện tham mưu giải pháp thực hiện một số kiến nghị, đề xuất của xã.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây