Biểu diễn văn nghệ tại các bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19

Thứ ba - 14/12/2021 11:34
      Trong 3 ngày 11, 12 và 13/12, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ tại các Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn huyện nhằm góp phần động viên tinh thần đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ và bệnh nhân tại các bệnh viện.
Biểu diễn văn nghệ tại Bệnh viện dã chiến Trường Trung cấp nghề
Dân tộc nội trú Khánh Sơn
      Tại các Bệnh viện dã chiến bao gồm: Bệnh viện dã chiến Phòng khám đa khoa khu vực Sơn Lâm, Trường Trung cấp nghề DTNT Khánh Sơn, Trường Phổ thông DTNT huyện, các ca sĩ không chuyên của Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện đã biểu diễn nhiều tiết mục đơn ca, tốp ca như: Ngọn lửa Khánh Sơn, Bài ca quê hương, Đêm hội làng quê, Ngàn ước mơ Việt Nam…tạo nên bầu không khí vui tươi, sôi nổi, góp phần sua tan những vất vả, mệt mỏi cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch. Đồng thời, giúp các bệnh nhân Covid-19 giảm bớt nỗi lo âu, thêm tinh thần lạc quan, vui vẻ để nhanh khỏi bệnh, trở về với gia đình.
Bệnh nhân xem biểu diễn văn nghệ
     Theo thống kê, từ ngày 24/11 đến nay, toàn huyện đã có 603 trường hợp nhiễm Covid-19. Trong đó đã có 125 bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh và ra viện, còn lại đang được điều trị tại các bệnh viện dã chiến và điều trị tại nhà.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây