Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà xã Sơn Lâm

Thứ hai - 17/01/2022 21:31
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà xã Sơn Lâm
       Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhân Dần 2022, sáng ngày 17/01, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa cùng các đơn vị trong nhóm đỡ đầu xã Sơn Lâm (huyện Khánh Sơn) bao gồm: Sở Ngoại vụ, Sở Thông tin và Truyền thông, Viện Hải dương học Nha Trang, Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng điện 4, Công ty Công nghiệp hóa chất mỏ Nam Trung Bộ đã lên thăm và tặng quà các đơn vị trên địa bàn xã Sơn Lâm.
Đoàn thăm và chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam
xã Sơn Lâm
       Đoàn đã trao tặng Trường Mầm non Phong Lan (xã Sơn Lâm) 6 chiếc ti vi màn hình phẳng để phục vụ công tác dạy và học của giáo viên và học sinh nhà trường; trao tặng học sinh Trường Tiểu học Sơn Lâm hơn 400 quyển vở để phục vụ công tác học tập của các em. Ngoài ra, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà Tết Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Sơn Lâm. Đồng thời, chúc tập thể lãnh đạo xã bước sang năm mới luôn đoàn kết, thống nhất, chỉ đạo, triển khai thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng năm 2022; trước mắt là tổ chức chăm lo cho người dân trong xã đón một cái Tết vui tươi, an toàn, đầm ấm.
      Tổng kinh phí của hoạt động tặng quà lần này là 58 triệu đồng, được huy động từ các thành viên trong nhóm đỡ đầu xã Sơn Lâm. Được biết, trong những ngày vừa qua, một số cơ quan, đơn vị cũng đã lên thăm và trao tặng hộ nghèo, đối tượng khó khăn các suất quà Tết, với mong muốn cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân trong những ngày năm hết, Tết đến.
 

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây