Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa tặng quà Trường tiểu học xã Sơn Lâm

Thứ ba - 09/01/2024 17:57
          Sáng ngày 09/01, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa cùng các đơn vị trong nhóm đỡ đầu xã Sơn Lâm (huyện Khánh Sơn) gồm: Sở Ngoại vụ, Sở Thông tin và Truyền thông, Viện Hải dương học Nha Trang, Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng điện 4, Công ty công nghiệp hóa chất mỏ Nam Trung Bộ đã lên thăm và tặng quà cho Trường tiểu học xã Sơn Lâm nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Đại diện các đơn vị trao tặng quà Trường tiểu học xã Sơn Lâm
         Đoàn đã trao tặng nhà trường 5 chiếc ti vi màn hình lớn để phục vụ công tác dạy và học của giáo viên và học sinh, tặng các em học sinh 700 quyển vở để phục vụ quá trình học tập, với tổng trị giá 62 triệu đồng. Đây thực sự là những món quà ý nghĩa, nhằm trang bị các thiết bị cần thiết cho nhà trường, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc ứng dụng cộng nghệ thông tin trong công tác giáo dục tại đơn vị, cũng như đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số của ngành giáo dục miền núi.
        Dịp này, đoàn cũng đã thăm và trao tặng quà Tết cho Đảng ủy, chính quyền xã Sơn Lâm. Chúc cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã đón một cái tết vui tươi, đầm ấm; bước sang năm mới Giáp Thìn 2024 tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, giảm tỷ lệ hộ nghèo, nâng cao đời sống người dân.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Nguồn tin: Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây