Ban hành thể lệ cuộc thi sáng tác logo Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa

Thứ sáu - 10/02/2017 07:00
Ngày 8-2, Ban tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa ban hành thể lệ cuộc thi.

Theo đó, mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đều có thể tham dự cuộc thi (thành viên Ban tổ chức và Ban giám khảo không được dự thi). Ban tổ chức sẽ nhận tác phẩm từ ngày ban hành thể lệ đến hết ngày 30-3-2017 (tính theo dấu bưu điện). Hồ sơ dự thi gửi về Sở Văn hóa - Thể thao Khánh Hòa (khu liên cơ, số 01- 03 Ngô Quyền, phường Xương Huân, TP. Nha Trang).


Tác phẩm dự cuộc thi chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng, chưa tham gia bất cứ cuộc thi nào; không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, không sao chép, trùng lặp với bất kỳ hình ảnh biểu tượng nào trong và ngoài nước. Logo Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa phải có khả năng phản ánh nét đẹp, tình cảm của con người và vùng đất quê hương Khánh Hòa; khái quát những giá trị, tinh hoa trong đời sống, văn hóa của biển đảo Khánh Hòa và xứ Trầm Hương.  


Mẫu logo được thể hiện dưới dạng đồ họa mảng bẹt, không vờn khối, không quá 3 màu, kích thước chiều rộng là 15cm (chiều lớn nhất) được trình bày trên giấy A4; ngoài ra còn có 2 mẫu thu nhỏ kích thước 3cm, trong đó một mẫu có màu giống như mẫu lớn (bên trái), một mẫu chỉ là màu đen trắng, có sắc độ đúng với màu biểu trưng gốc dự thi (bên phải). Mỗi logo dự thi phải có phần thuyết minh riêng, nêu rõ ý tưởng sáng tác, ý nghĩa tác phẩm (không quá 300 từ).


Dự kiến, Ban tổ chức sẽ chọn 1 giải nhất, có tiền thưởng 50 triệu đồng, kèm bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 4 giải khuyến khích, mỗi giải có tiền thưởng 10 triệu đồng, kèm bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Lễ công bố kết quả và trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức cuối tháng 7-2017.
Thể lệ cuộc thi sáng tác logo Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa.pdf

Tác giả bài viết: X.T

Nguồn tin: www.baokhanhhoa.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây