30 bệnh nhân Covid-19 tại Khánh Sơn được xuất viện

Thứ tư - 08/12/2021 16:54
      Sau 15 ngày dịch Covid-19 bùng phát tại Khánh Sơn, đã ghi nhận hàng trăm trường hợp F0 tại các xã, thị trấn. Những ngày vừa qua, công tác phòng, chống, ứng phó dịch bệnh đã và đang được địa phương triển khai thực hiện khẩn trương, quyết liệt và đến nay đã có chuyển biến tích cực.
Cán bộ y tế huyện Khánh Sơn trao giấy chứng nhận xuất viện cho bệnh nhân
Covid-19 hoàn thành thời gian điều trị
       Trong 2 ngày 7 và 8/12, có 30 bệnh nhân Covid-19 đầu tiên tại Bệnh viện dã chiến Phòng khám đa khoa khu vực Sơn Lâm và Trường Trung cấp Nghề Dân tộc nội trú Khánh Sơn đã hoàn thành 14 ngày điều trị  và đủ các điều kiện xuất viện, về gia đình tiếp tục cách ly, theo dõi y tế thêm 7 ngày. Việc điều trị khỏi cho bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2 ngay tại địa bàn miền núi với điều kiện y tế còn hạn chế là dấu hiệu tích cực, cho thấy sự nỗ lực rất lớn của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ tuyến huyện. Đồng thời, cũng sẽ giúp ngành y tế địa phương rút ra nhiều kinh nghiệm trong công tác điều trị bệnh nhân Covid-19 và ứng phó với dịch bệnh trên diện rộng-lần đầu tiên xảy ra tại Khánh Sơn.
       Từ ngày 24/11 đến hết ngày 7/12, Khánh Sơn đã ghi nhận 479 bệnh nhân nhiễm Covid-19. Trong đó có 3 trường hợp ở mức trung bình (đã được chuyển tuyến điều trị), số còn lại có triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng được điều trị tại các bệnh viện dã chiến của huyện, 24 trường hợp điều trị tại nhà.

Tác giả bài viết: Đinh Luận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn

- Từ năm 2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Khánh Sơn và Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Khánh Sơn đã hợp nhất thành Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Khánh Sơn, theo Quyết định số 3981/QĐ-UBND ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, và đã có sự thay đổi về...

Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây