Triển khai cuộc thi "Tìm hiểu nội dung Văn kiện Đại hội XII của Đảng"

Thứ năm - 15/09/2016 07:13
Tạp chí Tuyên giáo vừa phối hợp với Vụ Lý luận chính trị (Ban Tuyên giáo Trung ương) và Tạp chí Xây dựng Đảng tổ chức cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu nội dung Văn kiện Đại hội XII của Đảng” trên Tạp chí Tuyên giáo điện tử. Cuộc thi diễn ra từ 10 giờ ngày 5-9-2016 đến 8 giờ 30 ngày 1-5-2017.
VKĐHXII
VKĐHXII

Người dự thi truy cập vào website của Tạp chí Tuyên giáo điện tử:www.tuyengiao.vn; Tạp chí Xây dựng Đảng: www.xaydungdang.org.vn, vào chuyên trang “Tìm hiểu nội dung Văn kiện Đại hội XII của Đảng”, điền thông tin cá nhân rồi trả lời các câu hỏi theo phương án lựa chọn, điền vào ô “Dự đoán” số người trả lời đúng, nhập “Mã xác thực” và bấm “Trả lời” để hoàn tất.


Mỗi tuần, vào 10 giờ thứ Hai, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ đưa ra các câu hỏi thi với các phương án trả lời trắc nghiệm. Thời gian thi trắc nghiệm tuần được tính từ 10 giờ thứ Hai hàng tuần đến 8 giờ 30 thứ Hai tuần kế tiếp. Kết quả sẽ được thông báo sau khi kết thúc tuần thi. Mỗi tuần có 3 giải thưởng (nhất, nhì, ba) dành cho người trả lời đúng đáp án và dự đoán chính xác hoặc gần nhất số người tham gia trả lời đúng.


Mỗi người được tham gia thi tối đa 2 lần/ngày. Nếu một người đạt nhiều giải trong tuần thì chỉ được nhận một giải cao nhất. Nếu có từ 2 người trở lên cùng lựa chọn đúng đáp án và cùng dự đoán như nhau về số người trả lời đúng thì giải thưởng sẽ thuộc về người có thời gian tham gia thi sớm hơn.


Căn cứ vào địa chỉ, số điện thoại của người tham gia thi, hàng tháng, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ trao giải thưởng qua đường bưu điện hoặc trao trực tiếp tại Tòa soạn Tạp chí Tuyên giáo.

                                                                                          N.V

Nguồn tin: Khanhhoaonline ngày 15/9/2016

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Người Raglai ở Khánh Hòa

  Ảnh: Hồ Quốc     Người Raglai sinh sống lâu đời trên vùng đất Nam Trung bộ, tại triền Đông cuối dãy Trường Sơn từ phía Bắc Khánh Hòa đến Bình Thuận; tập trung đông nhất nơi miền núi Khánh Hòa, Ninh Thuận.     Điều tra thực địa cho thấy, do cư trú...

Tin xem nhiều
Thăm dò ý kiến

Lễ Bỏ mả của người Raglai ở huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa được xếp vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng năm nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây